Download Camtasia 9 Miễn Phí Mới Nhất – Dùng Vĩnh Viễn

5/5 - (14 bình chọn)

Nếu từng làm quen với công việc chỉnh sửa video. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia 9 Full Crack mới nhất hiện tại, cài một lần dùng vĩnh viễn không cần nhập key. Bạn hãy cùng Mai Trung Kiên Marketing tìm hiểu chi tiết hơn về cách cài đặt nhé.

I. Tổng quan về phần mềm Camtassia 9 Full.

Camtasia 9 hay còn được gọi là Camtasia Studio 9 là phần mềm chuyên quay màn hình trên PC, laptop. Phần mềm này thuộc sở hữu của TechSmith Corporation. Hiện tại Camtasia 9 có 2 phiên bản là Camtasia 9 và Camtasia for Mac tương thích tương ứng với hệ điều hành Windows và Mac OS.

camtasia-9
camtasia 9

Ngoài chức năng quay màn hình máy tính, phần mềm Camtasia 9 còn tích hợp rất nhiều chức năng khác. Giúp người dùng chỉnh sửa video. Ngoài ra, phần mềm cho phép người dùng chụp, ghi lại màn hình của họ và sau đó dễ dàng chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội.

Ưu điểm của phần mềm này là sử dụng linh hoạt và tiện lợi. Quá trình tải xuống và cài đặt tương đối đơn giản và phù hợp với hầu hết người dùng. Tuy nhiên,  không có bản dùng thử miễn phí, nếu không Crack là một nhược điểm khiến nhiều người dùng ngần ngại tải Camtasia 9.

Bạn Tải Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2023 Full – Mới Nhất Hiện Nay

II. Tính năng nổi bật của Camtasia 9 Full Crack mà bạn nên xem qua.

giao-dien-open-phan-mem-camtasia-9
Giao diện mở đầu phần mềm Camtasia 9

A. Chức năng quay màn hình

Cho phép người dùng quay video màn hình máy tính trên hệ điều hành Windows và Mac OS, phần mềm có thể ghi full màn hinh hoặc crop theo từng tỉ lệ mà người dùng tùy ý, kèm theo ghi file âm thanh thông qua microphone và bạn cũng có thể tắc microphone theo tùy ý bạn.

B. Thêm bớt hình ảnh, video và file âm thanh

Camtasia 9 là công cụ hoàn hảo để người dùng chỉnh sửa các video đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ chức năng thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video trong máy tính vào file video cần chỉnh sửa.

Đặc biệt hơn, phần mềm còn hỗ trợ các file ảnh và video định dạng 4K. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước, vị trí và thời lượng của video.

C. Chức năng soạn thảo trong video

Phần mềm Camtasia 9 hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý và chỉnh sửa video. Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng thêm chú thích và lưu trữ tạm thời nội dung theo ý đồ của mình. Trong phần bình luận, bạn có thể chèn các ký hiệu và ký tự đặc biệt ngoài các ký tự văn bản thông thường.

D. Chức năng ghi và chỉnh sửa file âm thanh

Ngoài chức năng quay video màn hình chỉnh sửa, Camtasia 9 còn có chức năng ghi âm. Bạn có thể ghi trực tiếp và chèn vào video nếu muốn. Quá trình chèn và chỉnh sửa âm thanh vào video cũng tương đối đơn giản.

E. Chức năng tạo nhiều hiệu ứng

Camtasia 9 cung cấp cho người dùng các hiệu ứng phục vụ cho công việc chỉnh sửa. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh dễ dàng thêm vào video. Sau khi thêm phụ đề vào video của bạn, bạn có thể nghiêng và tạo hiệu ứng động cho văn bản.
Tạo hiệu ứng cho video trên Camtasia 9 không phức tạp như trên Premiere. Chỉ cần chọn hiệu ứng để xác nhận ứng dụng.

F. Hỗ trợ nhiều định dạng file và cho phép chia sẻ

Phần mềm Camtasia hỗ trợ người dùng xuất file theo nhiều định dạng. Sau đó chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc với người dùng khác. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn quản lý page hay web chuyên về thủ thuật.

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2023 Full – Link Google Driver

III. Download Camtasia 9 Miễn Phí Mới Nhất

Kích thước: 270 Mb

Loại tệp: Rar

Để tải Camtasia 9 full crack bạn bấm vào nút tải ngay bên dưới để nhận link tải nhé.

tai-ve-new

IV. Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9 Full Crack

Nếu muốn cài đặt và Crack phần mềm Camtasia 9, bạn nên theo dõi chi tiết phần hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Tải phần mềm về máy theo đường link cung cấp phía trên. Mở thư mục tải về, bấm chuột phải vào file phần mềm và chọn “Run As Administrator”.

Bước 2: Khởi động chương trình cài đặt tự động bằng cách bấm chọn “Install”. Bạn cần chờ trong vài phút để hệ thống tự cài đặt.

Bước 3: Khi màn hình thông báo đã cài đặt xong, bạn bấm “Finish” để đóng lại.

giao-dien-lam-viec-phan-mem-camtasia-9
Giao diện làm việc phần mềm Camtasia 9

V. Hướng dẫn Crack Camtasia 9 

Bước 1: Bạn cần giải nén file cr@ck sau đó copy sang “C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9”

Bước 2: Bạn tiếp tục trỏ chuột phải vào file Crack, sau đó chọn “Run As Administrator”.

Bước 3: Một cửa sổ “mới sẽ hiện lên, bạn hãy bấm chọn “Crack”.

Bước 4: Khi quá trình Crack hoàn tất, bạn bấm “OK” và đóng lại các thư mục. Như vậy, bạn đã Camtasia 9 crack mà không cần dùng đến key Camtasia 9.

Và chỉ vài cú click chuột đơn giản như thế thì bạn cũng đã cài đặt thành công phần mềm Camtasia 9 Full crack mà không cần phải dùng bất cứ một key nào hết. Nếu như trong quá trình tải và cài đặt bạn gặp phải vấn đề về lỗi kỹ thuật thì hãy liên hệ ngay Mai Trung Kiên Marketing để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé, xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bạn xem thêm Download Adobe Camera Raw 15.0

Chia sẻ ngay^^

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn" Xin cảm ơn.

Picture of Mai Trung Kiên

Mai Trung Kiên

Xin chào, tôi là Mai Trung Kiên, founder của MAI TRUNG KIÊN MARKETING. Hiện tại, tôi là một chuyên gia Marketing và thiết kế Website. Tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm về lập trình web và hơn 1 năm kinh nghiệm về SEO. Tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về lập trình web và SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung đến với mọi người.

Bài viết liên quan

Mua tên miền uy tín tại đây

Mai Trung Kiên xin chân thành cảm ơn

Donate qua Paypal

maitrungkien1002@gmail.com

Donate qua MOMO

0774405020

Donate qua Vietcombank

0271001081930