Download Adobe Camera Raw 15.0 Full – Bản Mới Nhất

5/5 - (8 bình chọn)

Download Adobe Camera Raw 15 full miễn phí – Phần mềm chỉnh sửa ảnh tích hợp trên phần mềm photoshop với khả năng xử lý bức ảnh thô sau khi chụp để tạo ra bức ảnh đẹp và chất lượng nhất có thể.

I. Giới thiệu về Camera Raw 15.0 

Bên cạnh đó, nhà của Adobe thì cũng có một phần mềm khác là Lightroom được tích hợp sẵn công nghệ xử lý ảnh thô mạnh mẽ và tương tự Camera Raw để người dùng có thêm lựa chọn trong quy trình làm việc về hình ảnh của mình.

II. Chức năng cơ bản của Camera Raw 15.0 

  • Với Adobe Camera Raw 15.0, bạn có thể chỉnh sửa ảnh Raw mà không bị ảnh hưởng gì. Nó xử lý tất cả các định dạng raw hiện đại như: CR2 , CR3 , NEF , ORF hoặc DNG mà không có vấn đề gì.
  •  Hỗ trợ các chức năng tùy chỉnh ảnh rất đa dạng và phong phú: Chỉnh nhiệt độ màu, sáng tối, grade màu, tăng nét, khử noise,…
  • Bên cạnh chỉnh sửa, nó cho phép bạn chọn cài đặt xuất. Bạn có thể đặt định dạng tệp đầu ra mong muốn, độ sâu bit, độ phân giải, không gian màu và tỷ lệ nén.
  • Bạn cũng có thể nhập nhiều hình ảnh và chỉnh sửa chúng cùng nhau. Bạn sẽ thấy điều này hữu ích khi bạn đang chỉnh sửa một loạt các hình ảnh.

Bạn có thể Tải Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2023 tại đây nhé.

III. Cách cài đặt Adobe Camera Raw 15.0 Full 

  • Bước 1: Sau khi tải file về bạn tiến hành giải nén file
  • Bước 2 Bạn chạy file setup có đuôi .exe tiếp tiếp theo bạn chọn next và đợi trong giây lác để phần mềm tự động cài đặt cho chúng ta.
  • Bước 3: Khởi động photoshop và mở camera raw 15.0 lên để tận hưởng nào.
camera-raw-15.0
Giao diện camera raw 15.0

IV. Download Adobe Camera Raw 15.0 Full 

  • Kích thước 772 Mb
  • Bạn bấm vào link bên dưới để tải với tốc độ cao nhé.

tai-ve-new

  • Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp phải vấn đề về lỗi kỹ thuật thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ Mai Trung Kiên Marketing để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể nhé, xin cảm ơn.

Bạn có thể Tải Cài Đặt Lightroom Classic 2023 Full tại đây nhé.

Chia sẻ ngay^^

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn" Xin cảm ơn.

Mai Trung Kiên

Mai Trung Kiên

Xin chào, tôi là Mai Trung Kiên, founder của MAI TRUNG KIÊN MARKETING. Hiện tại, tôi là một chuyên gia Marketing và thiết kế Website. Tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm về lập trình web và hơn 1 năm kinh nghiệm về SEO. Tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về lập trình web và SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung đến với mọi người.

Bài viết liên quan

Mua tên miền uy tín tại đây

Mai Trung Kiên xin chân thành cảm ơn

Donate qua Paypal

maitrungkien1002@gmail.com

Donate qua MOMO

0774405020

Donate qua Vietcombank

0271001081930