Chia Sẽ Full Bộ Preset Tết Camera Raw Áp Dụng Mọi Loại Ảnh

5/5 - (13 bình chọn)

Chào các bạn, hôm nay Mai Trung Kiên Marketing sẽ chia sẽ cho các bạn bộ màu preset tết cực chất mời bạn cùng mình tìm hiểu rõ hơn về preset tết qua bài viết dưới đây nhé. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn bộ presets Camera Raw tết giúp bạn có những bức ảnh cực long lanh, độc đáo mà không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa màu sắc cho ảnh trong dịp tết đầy bận rộn như thế này.

I. Preset Camera Raw là gì

Preset có thể hiểu đơn giản là một tập hợp các thông số về ánh sáng, cân bằng trắng, độ bão hòa, độ tương phản và tất cả các yếu tố khác mà bạn muốn áp dụng cho hình ảnh của mình. Tại sao bạn cần sử dụng cài đặt trước? Thử tưởng tượng bạn chụp một nhóm ảnh cưới, thay vì chỉnh tay từng ảnh, bạn chỉ cần lưu file cài sẵn rồi đồng bộ cho các ảnh còn lại là có được bộ ảnh ưng ý mà không tốn quá nhiều chi phí thời gian và sức lực. Các cài đặt trước ở nhiều định dạng khác nhau: Lrtemplate, XMP, ZIP, DCP, LCP

Bạn tải Photoshop CC 2023 full tại đây nhé.

II. Chia sẽ Full Bộ Preset Màu Tết Camera Raw 

1. Bộ Preset màu Tết trong trẻo 1.

Preset tết - Màu 1
Preset tết – Màu 1

2. Bộ Preset màu Tết trong trẻo 2.

Preset tết màu trong trẻo 2
Preset tết màu trong trẻo 2

3. Bộ Preset màu Tết trong trẻo 3.

Preset tết màu trong trẻo 3
Preset tết màu trong trẻo 3

III. Tải Full bộ preset tết mới nhất.

  • Kích thước: 120Mb (Bao gồm file định dạng Preset và file Raw Stock)
  • Định dạng file: Raw
  • Bạn bấm vào nút tải ngay bên dưới để nhận link tải bô preset màu tết này nhé.

tai-ve-new

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chỉnh sửa được những bức ảnh ưng ý trong dịp tết đến xuân về này nhé. Bạn hãy download Camera Raw 15.0 bản mới nhất để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, bạn còn chờ gì nữa, đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu trong quá trình tải và đặt gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật nhé.!

Chia sẻ ngay^^

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn" Xin cảm ơn.

Picture of Mai Trung Kiên

Mai Trung Kiên

Xin chào, tôi là Mai Trung Kiên, founder của MAI TRUNG KIÊN MARKETING. Hiện tại, tôi là một chuyên gia Marketing và thiết kế Website. Tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm về lập trình web và hơn 1 năm kinh nghiệm về SEO. Tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về lập trình web và SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung đến với mọi người.

Bài viết liên quan

Mua tên miền uy tín tại đây

Mai Trung Kiên xin chân thành cảm ơn

Donate qua Paypal

maitrungkien1002@gmail.com

Donate qua MOMO

0774405020

Donate qua Vietcombank

0271001081930