Founder.

mai trung kiên

Thành công không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin

– Khuyết danh –

mai trung kiên founder
mai-trung-kien

Mai Trung Kiên là ai?

Xin chào các bạn, tôi tên là Mai Trung Kiên và tôi là người sáng lập Mai Trung Kiên Marketing – Một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức Digital Marketing.

Công việc chính của tôi là lập trình Website và SEO (Search Engine Optimization), Thiết kế đồ họa 2D. Ngoài ra, tôi chia sẻ kiến ​​thức của mình về SEO, WordPress, Affiliate Marketing và tiếp thị kỹ thuật số với nhiều người cùng chí hướng.

Tôi quyết định xây dựng Blog này nhắm mục đích kết nối đến với nhiều bạn bè khắc nơi và đêm lại các kiến thức hữu ích nhất.

Mong được giao lưu và chia sẻ cùng các bạn!

Giá trị hướng đến

Lãnh đạo một doanh nghiệp đang phát triển nhanh như Mai Trung Kiên Marketing, tôi cho rằng điều quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo là hiểu được tầm quan trọng của chuyên môn hóa kinh doanh, chuyên môn hóa từng khâu và trân trọng giá trị của doanh nghiệp, cổ phần. Chia sẻ khó khăn với đồng đội, chia sẻ nguyện vọng chung của khách hàng, dành thời gian chia sẻ và tìm hiểu bản thân.

gia-tri-huong-den

Định hướng tương lai

Bước sang một giai đoạn mới với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội, Mai Trung Kiên Marketing dự định sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh phát triển của Mai Trung Kiên sang nhiều nền tảng hơn, hy vọng sẽ được khách hàng ghi nhận. Là đơn vị cung cấp dịch vụ, kiến ​​thức chuyên nghiệp, đa dạng và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Kỹ năng chuyên môn

Web Develper
Marketing
Google ADS
SEO Google
Design
ky-nang-mai-trung-kien

Liên hệ với Mai Trung Kiên

Điện thoại

+84 774.405.020

Email

info@maitrungkien.com