MAI TRUNG KIÊN MARKETING

Và tất cả những gì chúng tôi làm là giúp bạn Tăng trưởng X2 trong vòng 12 tháng

“Nếu khách hàng không nói về bạn, họ không xem xét bạn. Nếu họ không xem xét bạn, họ sẽ không mua bạn – và nếu họ không mua bạn, họ đang mua từ người khác – Đối thủ của bạn”

Chúng tôi làm cho khách hàng nói về bạn, cân nhắc và mua sản phẩm từ bạn!

Đôi khi những khoản phí này quá đắt đối với một đợt bán hàng; hoặc khi ngừng quảng cáo, ngừng giảm giá, khách hàng không tồn tại nữa. Chúng tôi muốn thoát ra khỏi vòng xoáy này, “Cần phải có một tư duy marketing khác biệt! Chúng ta có thể làm gì để trở thành” thỏi nam châm “trong mắt khách hàng; khiến họ đến với, yêu mến và tin tưởng vào mình. Hãy suy nghĩ rồi sử dụng dịch vụ / sản phẩm …

Khách hàng mua từ bạn những thương hiệu đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng họ sẽ chỉ ghi nhớ và truyền những ấn tượng từ những trải nghiệm độc đáo!

Mai Trung Kiên Marketing ra đời với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp SMB phát triển trong vòng 12 tháng thông qua sức mạnh của tiếp thị trong nước – tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của họ.

khách hàng nói gì về chúng tôi

kim-anh
Kim Anh

Content Creator

5/5

Nhiệt tình hỗ trợ mọi thứ từ chiến lược đến thực hiện. Hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Mai Trung Kiên đã giải quyết triệt để những lo lắng ban đầu của tôi về việc đạt được KPI và chỉ việc phát triển đội ngũ Marketing. May mắn được gặp và làm việc với Mai Trung Kiên một cách tình cờ.

khanh-huyen
Khánh Huyền

Media Marketing

5/5

Sự chu đáo, chuyên nghiệp, tỉ mỉ nghiên cứu hồ sơ khách hàng là những gì tôi ấn tượng về Mai Trung Kiên. Sau khi nhận được phản hồi từ chúng tôi, Mai Trung Kiên cũng rất hợp tác chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng. Tôi đánh giá cao cách làm việc của Mai Trung Kiên!

van-quyet
Minh Hoàng

Marketing Manager

5/5

Tôi thấy các khóa học của Mai Trung Kiên được tổ chức rất bài bản, chi tiết và dễ hiểu, kể cả đối với một người mới học marketing như tôi. Các thầy cô cũng rất nhiệt tình và giải thích cặn kẽ những thắc mắc mà mình hay các bạn sinh viên khác thắc mắc trong quá trình học.

Khách hàng của
Mai Trung Kiên
vku
cong-ty-quan-bao-new
lo-go-hu-di-ka

Giá trị muốn mang lại cho cộng đồng

Giống bạn, chúng tôi bắt đầu với quy mô nhỏ. Chúng tôi là những đứa trẻ mới trong ngành của mình. Không ai biết chúng tôi tồn tại. Chúng tôi đã thất bại … rất nhiều và đã học được từ những sai lầm đó. Tuy vậy, với sức trẻ – nghị lực – quyết tâm cùng khả năng học hỏi, chúng tôi vẫn luôn đứng dậy sau mỗi thất bại và mang đến dịch vụ Mai Trung Kiên Marketing Online đến ngay trước mặt bạn lúc này! Tại Mai Trung Kiên Marketing Online, bạn sẽ tìm thấy:

1. Sự Tận Tâm

Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, uy tín nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Sự Sáng Tạo

Luôn học hỏi cập nhật những kiến ​​thức mới nhất, hot nhất để áp dụng vào các dự án, chương trình đào tạo. Nhờ đó, kết quả của dự án đã làm hài lòng khách hàng.

3. Sự Nhiệt Tình

Luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 về mọi vấn đề phát sinh lỗi hoặc khách hàng chưa rõ.

Sứ mệnh của Mai Trung Kiên

“Giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển về truyền thông marketing một cách hiệu quả nhất”

KHOẢNH KHẮC MAI TRUNG KIÊN

Khai phá toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp bạn với Đội ngũ Marketing Mai Trung Kiên

Với một loạt các dịch vụ tư vấn, triển khai Marketing online tổng thể và các dịch vụ lẻ đi kèm (dịch vụ Content marketing, Facebook ads, …), hãy để lại mong muốn mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó!!

Mai Trung Kiên chia sẻ kiến thức Marketing hữu ích cho cộng đồng

blog

Mai Trung Kiên Blog

Mai Trung Kiên Blog là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức Marketing đã áp dụng thành công vào các dự án của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin từ cơ bản đến nâng cao về SEO, Facebook, Google, TikTok và cách phát triển doanh nghiệp của bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.