Share Code Animation Trái Tim Hot Tiktok

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
5/5 - (3 bình chọn)

Chào các bạn hôm nay mình sẽ Share cho các bạn đoạn code ngắn hình trái tim đang hot rần rần mấy hôm nay trên tiktok. Link tải code ở bên dưới nhé.

I. Cách khởi chạy Code trái tim tiktok

  • Bạn hãy tải file code về và giải nén file, sau đó bạn mở trình duyệt soạn thảo code như: Sublime text, Visual code studio, Note paste ++ để chỉnh sửa code và chạy code nhé.
  • Ở đây mình sử dụng Sublime text cho nhẹ nhé. Bạn mở file trong Sublime text và tiến hành chỉnh sửa lại tiêu đề như mong muốn. Bạn có thể làm theo hình bên dưới.
sua-code-tim
Sửa code Tim
  • Sau khi sửa lại tiêu đề xong, bạn bấm save hoặc Ctrl + S để lưu lại file nhé.
  • Tiếp theo bạn chạy file code mà bạn vừa lưu.

    chay-code-tim
    chạy code tim
  • Và như thế ta đã chạy thành công đoạn code mà chúng ta vừa chỉnh sửa. Gửi ngay cho crush đi nào….
ket-qua-code-tim
Kết quả Code Tim

II. Tải Code Trái Tim Tiktok

  • Bạn tải file code tại đây nhé. Nếu trong quá trình tải và khởi chạy đoạn code có gặp vấn đề lỗi thì bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được đội ngủ bên mình hỗ trợ cho các bạn nhé. Xin cảm ơn các bạn.

tai-ve-new

Chia sẻ ngay^^

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn" Xin cảm ơn.

Mai Trung Kiên

Mai Trung Kiên

Xin chào, tôi là Mai Trung Kiên, founder của MAI TRUNG KIÊN MARKETING. Hiện tại, tôi là một chuyên gia Marketing và thiết kế Website. Tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm về lập trình web và hơn 1 năm kinh nghiệm về SEO. Tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về lập trình web và SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung đến với mọi người.

Bài viết liên quan