Quảng Cáo Facebook ADS Tại Quảng Ngãi Uy Tín Giá Rẻ Nhất

chay-quang-cao-facebook

Chạy quảng cáo facebook quảng ngãi

Tại sao nên chạy Facebook Ads?

check-markQuảng cáo Facebook Ads tại Quảng Ngãi có khả năng target chuyên sâu & tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu trên online, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.

check-markDịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi hỗ trợ thu thập dữ liệu, bao gồm thông tin liên hệ của khách hàng mới & khách hàng tiềm năng, thúc đẩy chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng (Buyer’s Journey).

check-markFacebook Marketing nâng cao khả năng tương tác trên Fanpage, điều hướng traffic cho trang web hoặc landing page với mức giá quảng cáo FB cực rẻ, đo lường hiệu quả chiến dịch chính xác trên tài khoản quảng cáo Facebook Ads.

quảng cáo đa kênh của bạn

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Ads

Hình Thức Báo Giá Dịch Vụ
Facebook Ads tại thị trường Quảng Ngãi

Giá Quảng Cáo Trên Facebook [Trọn Gói]

check-mark Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết 

Cả hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt thích, lượt nhấp vào trang, lượt nhấp vào nhầm lẫn hoặc các hình thức khác. 

check-mark Mai Trung Kiên Marketing Hoàn Thành 100% KPI
Đảm bảo quảng cáo Facebook tiếp tục chạy cho đến khi bạn đạt đủ số lượng tiếp cận, tương tác, lượt thích trang, hộp thư đến, khách hàng tiềm năng thực sự… vào đúng thời điểm và chi phí quảng cáo đã cam kết dựa trên số tiền đã cam kết trong hợp đồng. .

check-mark Báo Cáo Hàng Tuần hoặc Cuối Chiến Dịch

Mai Trung Kiên sẽ xuất báo cáo từ Facebook Ads với số lượng như sau dựa trên loại thẻ giá đã cam kết trong hợp đồng: Tiếp cận, tương tác, Inbox, Xem video ThruPlay,… và hỗ trợ điều chỉnh hiệu suất bán hàng.

quy-trinh-quang-cao-facebook

Giá Quảng Cáo Facebook [Phí Quản Lý]

check-mark Khách Hàng Chọn Ngân Sách Chạy Ads / Tháng

Khách hàng xác định chi phí đặt quảng cáo Facebook / tháng (ví dụ: 50 triệu/ tháng), khách hàng chuyển 50 triệu cho chúng tôi, Mai Trung Kiên sẽ nạp 50 triệu để Facebook sử dụng cho quảng cáo. Mai Trung Kiên nhận thêm% (10% -20%) phí dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo Facebook

check-mark Setup Quảng Cáo fb & Tối Ưu Hiệu Quả Quảng Cáo
Nhân viên Facebook Ads của chúng tôi sẽ tạo các bài kiểm tra phân tách, quản lý, đề xuất điều chỉnh thông số cho từng chiến dịch để tối đa hóa khả năng tiếp cận đối tượng, mức độ tương tác, khách hàng tiềm năng… mục tiêu kinh doanh.

check-mark Báo Cáo Hiệu Suất Định Kỳ Minh Bạch, Chính Xác

Facebook Ads Manager theo dõi phạm vi tiếp cận, tỷ lệ nhấp, doanh số bán hàng, ROI của chiến dịch và báo cáo thường xuyên nếu cần. Các chỉ số báo cáo được lấy trực tiếp từ Trình quản lý quảng cáo của Facebook.

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ Facebook Ads tại quảng ngãi

Để tìm một đại lý chạy quảng cáo Facebook khu vực Quảng Ngãi cho bạn, bạn sẽ cần phải tìm một đại lý phù hợp với tiêu chí của mình. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi

CEO – Chuyên Gia Marketing Mai Trung Kiên

Với hơn 2 năm kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số, Giám đốc điều hành của chúng tôi, ông Mai Trung Kiên đã và đang tư vấn cho hơn 1000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước – thực hiện các kế hoạch quảng cáo. 

Quyền Lợi Từ Agency Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Nhận hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia của Facebook khi bạn gặp vấn đề về phân phối hoặc khi fanpage của bạn bị chặn quảng cáo hoặc bị vô hiệu hóa bất thường. Nhận cập nhật về tất cả các tính năng mới nhất của Facebook và được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia của Facebook. Thực hiện chiến lược quảng cáo sáng tạo mới. Ngân sách chiến dịch quảng cáo không giới hạn, giá quảng cáo tốt hơn, hỗ trợ tài khoản quảng cáo tốt hơn.

Cam Kết Hoàn Tiền 100%

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng các điều khoản trong hợp đồng hoặc nếu không đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng.

mai-trung-kien-quang-ngai

Quy Trình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo
Facebook quảng ngãi

1. Tư Vấn & Báo Giá
Khách hàng cần cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và lĩnh vực quảng cáo. Mai Trung Kiên tư vấn về loại quảng cáo và ưu đãi phù hợp với ngân sách khách hàng

2. Hợp Đồng & Thanh Toán
Hai bên sẽ họp thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký hợp đồng quảng cáo và thanh toán phí. Xuất hóa đơn sau khi thanh toán hợp đồng thành công

backgrout-nguoi-quy-trinh-new

3. Fanpage & Viết Bài Ads
Mai Trung Kiên hỗ trợ tạo fanpage, viết bài và chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, thu hút người dùng. Đăng bài viết chạy quảng cáo trên fanpage sau khi khách duyệt bài.

4. Setup Quảng Cáo Facebook
Mai Trung Kiên khuyên khách hàng chọn đúng đối tượng mục tiêu, đúng khu vực có khách hàng tiềm năng và quảng cáo trên Facebook theo thỏa thuận.

5. Đo Lường & Báo Cáo
Hai bên cùng theo dõi hiệu quả quảng cáo và đề xuất chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua dữ liệu Facebook, báo cáo khách hàng hằng tuần.

Bảng Giá Quảng Cáo Facebook ads quảng ngãi

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi sản phẩm/dịch vụ sẽ có một giá quảng cáo khác nhau. Để chọn loại hình ads và chi phí phù hợp bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc chat với Mai Trung Kiên để được tư vấn.

Facebook Tương Tác

8.500.000 VNĐ (Tất cả các nghành nghề kinh doanh)
 • Giá tương tác: 2.000 đ
 • Số tương tác: 6.000 tương tác
 • Khu vực: Tùy chọn
 • Đối Tượng: Tùy chọn
 • Thời gian: Tùy chọn
 • Viết content chạy ads: Miễn phí 3 bài

Click To Messenger

10.000.000 VNĐ (Tất cả các nghành nghề kinh doanh)
 • Giá tương tác Mess: 3.000 đ
 • Số tương tác Mess: 5.000 tương tác
 • Khu vực: Tùy chọn
 • Đối Tượng: Tùy chọn
 • Thời gian: Tùy chọn
 • Viết content chạy ads: Miễn phí 2 bài
 • Bảng giá Facebook được tính theo số khách hàng tương tác vào bài post.
HOT

Facebook Tiếp Cận

9.000.000 VNĐ (Tất cả các nghành nghề kinh doanh)
 • Giá tiếp cận: 40 đ
 • Số tiếp cận: 200.000 tiếp cận
 • Khu vực: Tùy chọn
 • Đối Tượng: Tùy chọn
 • Thời gian: Tùy chọn
 • Viết content chạy ads: Miễn phí 3 bài

Đăng Ký Nhận Tư Vấn
& Báo Giá Quảng Cáo Facebook quảng ngãi

Đăng ký ngay để được Mai Trung Kiên tư vấn chiến lược quảng cáo Facebook Quảng Ngãi miễn phí.

nguoi-dien-form

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MAI TRUNG KIÊN

van-viet

Anh Văn Việt

Chiến dịch Facebook Ads của Mai Trung Kiên đã giúp Fanpage của tôi tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, lượng inbox rất nhiều. Doanh thu bán hàng trực tuyến đã tăng trưởng nhiều.

phuong-vi

Chị Phương Võ

Đội ngũ chuyên gia Facebook Ads xử lý các điều chỉnh quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả với kiến ​​thức chuyên môn vững vàng. Các bài báo tuyên truyền chuyên nghiệp.

ngoc-tuyen

Chị Ngọc Tuyền

Chiến dịch Facebook Ads của Mai Trung Kiên đã giúp Fanpage của tôi tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, lượng inbox rất nhiều. Doanh thu bán hàng trực tuyến đã tăng trưởng nhiều.

Thắc Mắc Thường Gặp Khi Triển Khai
Quảng Cáo Trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook chỉ có tác dụng giúp đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và nếu khách hàng muốn, họ sẽ tương tác hoặc inbox với bạn. Doanh số bán hàng cũng phụ thuộc vào sản phẩm của bạn, ví dụ như bạn đề xuất những gì để bán hàng, mô hình hậu mãi, … Đó là lý do tại sao tất cả các loại quảng cáo đều không hứa hẹn về doanh số bán hàng. .

Ngân sách tối thiểu để chạy quảng cáo Facebook tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng nhìn chung chúng ta cũng cần ngân sách tối thiểu là 8.000.000 VNĐ để chạy một chiến dịch kéo dài một tháng.

Với bất kỳ gói dịch vụ nào, bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm / dịch vụ và chúng tôi sẽ hỗ trợ viết nội dung, thiết kế hình ảnh và đăng tải trên các fan page hoàn toàn miễn phí. Số lượng hình ảnh và bài viết miễn phí tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng quảng cáo

Với kinh nghiệm quản lý ngân sách hàng tỷ đồng trong các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, chúng tôi biết cách xác định quảng cáo phù hợp để tiếp cận khách hàng mục tiêu và tạo ấn tượng cho thương hiệu. Nếu bạn tự quảng cáo, bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian và tiền bạc để có được những kỹ năng cần thiết.

Đánh giá dịch vụ

5/5 - (57 bình chọn)