DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Đơn vị thiết kế thương hiệu cao cấp giúp bạn có những hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đưa ra những gợi ý cho việc xây dựng và thực hiện chiến lược thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh doanh của bạn.

nhan-dien-thuong-hieu

NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu
 • Tăng trưởng doanh thu
 • Chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp
 • Tăng niềm tin của khách hàng
 • Tăng khả năng cạnh tranh
 • Thuyết minh cho doanh nghiệp
bo-nhan-dien-thuong-hieu

"Nhận diện thương hiệu nhất quán, khác biệt là công cụ mạnh mẽ nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng hiện nay và tạo ra giá trị cho tương lai."

brand

Tại sao lại sử dụng dịch vụ của Mai Trung Kiên?

 1. SỐ 1 VỀ THIẾT KẾ: Mai Trung Kiên tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thương hiệu trên thị trường trong nước. Đội ngũ nhân viên có đầy đủ năng lực và cam kết với ngành.
 2. THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG BỘ: Là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp để vận hành.
 3. TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CHO TỪNG DỰ ÁN: Với mạng lưới đối tác và kinh nghiệm của mình, Mai Trung Kiên luôn đồng hành cùng việc hoạch định chiến lược và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Với kinh nghiệm của mình, Mai Trung Kiên tập trung vào năng lực sáng tạo cốt lõi, mang lại thành công vượt trội và hiệu quả tăng trưởng đáng kể cho mỗi dự án với triết lý “Thiết kế cho Thực tế”

bo-nhan-dien
nhan-dien-new

Quy trình thiết kế Thương hiệu chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế thương hiệu của Mai Trung Kiên sẽ giúp khách hàng có được một hệ thống hình ảnh nhận diện chuyên nghiệp, nhất quán và độc đáo nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh dịch vụ và phát triển kinh doanh.

Nhận thông tin đề bài yêu cầu dịch vụ

Khách hàng cung cấp các yêu cầu cần thiết về chủ đề, thông tin và nội dung, chẳng hạn như: Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu mới hoặc tổ chức lại hệ thống nhận diện hiện có.

Bước 1

Bước 2

Nghiên cứu nghành

Nghiên cứu và điều tra hiện trạng thương hiệu của khách hàng trên thị trường.

Mai Trung Kiên tư vấn về các dự án xây dựng thương hiệu: định vị, cấu trúc, chiến lược, sở hữu trí tuệ và kích hoạt thương hiệu.

Đề xuất hướng tăng trưởng đột phá

Để giải bài toán xây dựng thương hiệu có tiềm năng tăng trưởng đột phá, Mai Trung Kiên đề xuất các nội dung như chiến lược thương hiệu, thông điệp và giá trị cốt lõi cần truyền tải đến tập khách hàng mục tiêu.

Bước 3

Bước 4

Nghiên cứu và xây dựng chiến lược thương hiệu

1. Xác định các điểm mấu chốt của thương hiệu dựa trên sự tương đồng, khác biệt tuyệt đối và lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

2. Xây dựng chiến lược định vị thương hiệu và kiến ​​trúc thượng tầng trong đó phác thảo hình mẫu và tính cách của thương hiệu.

Tinh chỉnh ý tưởng Logo

Gửi demo ý tưởng thiết kế logo thương hiệu, nhận ý kiến ​​và chỉnh sửa từ khách hàng.

Thiết kế tiêu chuẩn sổ tay thương hiệu để khách hàng ứng dụng thực tế, mang lại hiệu quả cộng hưởng cao nhất.

Bước 5

Bước 6

Đóng gói sản phẩm

Dựa trên sự thống nhất Mai Trung Kiên tiến hành hoàn thiện các hạng mục liên quan, đóng gói sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Bàn giao & nghiệm thu

Mai Trung Kiên phối hợp cùng doanh nghiệp tiến hành bàn giao dự án theo hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Bước 7

SỞ HỮU NGAY BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Mai Trung Kiên mang đến luồng gió mới cho thương hiệu của bạn, thúc đẩy doanh số bán hàng ngay bây giờ và tạo ra giá trị trong tương lai.

khách hàng nói về mai trung kiên

Một số câu hỏi thường gặp về nhận diện thương hiệu

Nói một cách dễ hiểu, bộ nhận diện thương hiệu chính là vũ khí giúp bạn khác biệt với các đối thủ trên thị trường. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại mọi “điểm tiếp xúc thương hiệu”. Nó ảnh hưởng tiềm thức đến nhận thức của khách hàng về thị trường, doanh nghiệp của bạn trên thị trường đó và sự tin tưởng vào công ty của bạn.

Bản sắc thương hiệu là về cách khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn, cách họ cảm nhận và những gì họ hiểu được từ nó. Những yếu tố này sẽ quyết định sự lựa chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp họ.

 1. Logo, Slogan hay Tagline của thương hiệu.
 2. Hệ thống ứng dụng thương hiệu văn phòng.
 3. Hệ thống ứng dụng thương hiệu trên Internet.
 4. Hệ thống ứng dụng thương hiệu POSM.

Tăng hiệu quả kinh doanh: Doanh nghiệp có hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức gia tăng sự đồng cảm, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và khẳng định giá trị cung ứng vượt trội.

Tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ: Việc tổ chức lại thương hiệu không chỉ có lợi cho những thay đổi trong nội bộ doanh nghiệp và thích ứng với những thay đổi của thị trường mà còn có thể nhanh chóng tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt so với các đối thủ cùng ngành.

Nâng cao giá trị doanh nghiệp: Định vị và hoạch định lại tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ hướng công ty đi đúng hướng và bắt kịp thời đại.